Nơi bán quạt hút gió mạnh gấp 2 lần quạt nội địa

Nơi bán quạt hút gió mạnh gấp 2 lần quạt nội địa: quạt hút ly tâm, quạt hướng trục, quạt hút PCCC, quạt hành lang

Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng quạt gió hút gió sử dụng cho tòa nhà, tầng hầm siêu thị, chung cư, công ty, xưởng may, xưởng đông lạnh, kho hàng,… đủ loại chạy sức gió mạnh nhiều công suất, kích cỡ phù hợp cho nhiều môi trường sản xuất, sinh hoạt khác nhau. Đa dạng loại quạt hút gió cho bạn lựa chọn tại công ty chúng tôi, an tâm chất lượng hàng đầu, sử dụng nhiều năm liền không hư hỏng, han rỉ.

2763713-quat-hut-gio-xuong

THÔNG SỐ CỦA QUẠT HÚT GIÓ HANOIFAN

thong-so-quat-hut-cong-nghiep

thong-so-quat-hut-cong-nghiep

Những thông số vượt trội của dòng sản phẩm hanoifan.net với động cơ 1 pha tiêu chuẩn được công nhận thế giới  ROHS, động cơ 3pha có cánh tản nhiệt – ip55 chống nước – chống bụi. Chúng tôi được cam kết dòng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng công nghệ hàng đầu thế giới.

Công suất cực lớn do thế mà được sử dụng nhiều công trình tầng hầm tòa nhà, siêu thị, chung cư lớn ở việt nam.

Quạt hút gió ly tâm sử dụng phổ biến nhất hút bụi tầng hầm ở nhà xe ô tô chung cư, siêu thị, công ty.

Quạt hút gió hướng trục sử dụng phổ biến hút mùi hôi ở xưởng đông lạnh.

Quạt hút gió PCCC sử dụng cho phương án hút khói khi có hỏa hoạn hay cháy nổ xảy ra cho các hệ thống chợ, siêu thị, tòa nhà, …

Quạt hút gió hành lang được sử dụng ở các hành lang cũng không khác gì những loại khác dùng hút bụi, mùi hôi, làm mát,…

Chúng tôi định hướng công ty phát triển 1 ngành nghề mang tính đặc trưng lớn theo xu hướng công nghiệp. Sản xuất quạt thông gió công nghiệp công suất lớn đáp ứng nhu cầu các xưởng, kho, tòa nhà, chung cư,… Bất kỳ diện lớn như xưởng, kho điều cần hệ thống thông gió ngon lành để phục vụ cho sản xuất. Với nơi làm việc quá ngột ngọt không khí, tồn đọng mùi hôi,… sẽ không đảm bảo về nhu cầu sức khỏe người lao động, đẩy mạnh năng suất hoạt động doanh nghiệp. Đó nhu cầu cần mỗi doanh nghiệp vì thế mà xây dựng hệ thống quạt hút gió công nghiệp cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến hướng phát triển của doanh nghiệp. Khi tạo điều kiện tốt nhất cho người làm động yếu tố khách quan mà người lao động sẽ gắn bó làm việc lâu dài. Sẽ chẳng một ai lại muốn làm việc trong môi trường ngột ngạt, mùi hôi, bụi,… chưa kể những mùi hôi, khói sinh ra trong quá trình hoạt động sản xuất. Để hút mùi hôi, khói, bụi không thể không sử dụng quạt hút gió. Quạt thông hút gió công nghiệp hanoifan loại trừ ngay các vấn đề về bụi, mùi hôi, ngột ngạt của doanh nghiệp.

Bán quạt hút gió chạy gió mạnh êm và bền

Doanh nghiệp bán quạt hút gió chạy êm, bền – sản xuất, phôi phối toàn quốc. Tuyển sỉ và lẻ mọi miền tổ quốc, cộng tác viên các tỉnh thành. Bạn quạt hút gió sử dụng ở đâu ? ứng dụng không ít vào sản xuất, sinh hoạt con người. Hệ thống linh kiện đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng về công nghệ mà hoạt động rất êm, đây ưu thế được sử dụng cho các văn phòng. Để tư vấn đúng nhu cầu, kinh phí anh chị hãy liên hệ chúng tôi hỗ trợ. Nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh tìm ra sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết liên quan